Thứ Hai, 19 tháng 5, 2014

Dịch vụ bảo trì vệ sinh máy nước nóng năng lượng mặt trời EMPOLI

SỬA CHỮA MÁY NƯỚC NÓNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI
EMPOLI
 
Máy nước nóng năng lượng mặt trời EMPOLI được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại tiên tiến từ ITALYA
Sản phẩm đa dạng đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng.
Chân máy được sản xuất với góc nghiêng phù hợp với tiêu chuẩn và khí hậu tại Việt Nam đảm bảo hiệu suất hấp thụ năng lượng mặt trời tốt nhất.
Đội ngũ nhân viên, trình độ kỹ thuật, với kinh nghiệm lâu năm tư vấn nhiệt tình sẽ đưa ra được những giải pháp hữu ích nhất cho nhu cầu của khách hàng .

Cách sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời  Empoli
Bạn chỉ cần lắp một máy nước nóng năng lượng mặt trời Empoli ở nơi có ánh nắng tốt, hệ thống đường ống dẫn nước nóng từ máy cấp xuống các phòng WC trong nhà bạn để sử dụng. Chúng tôi sẽ tư vấn & thiết kế miễn phí, bạn có thể yêu cầu chúng tôi cung cấp sản phẩm dịch vụ trọn gói hoặc từng hạng mục riêng..Máy nước nóng năng lượng mặt trời Empoli rất dễ sử dụng, bạn chỉ cần mở vòi nước nóng trong các phòng WC và chờ trong giây lát sẽ có nước nóng cho cả gia đình bạn sử dụng. Để giảm thời gian chờ nước nóng khi mở sử dụng, chúng ta cần thiết kế hệ thống đường ống PPR cấp nước nóng đúng kỹ thuật, tránh tình trạng đi ống quá lớn.
Với thời tiết như ở TPHCM bạn có thể sử dụng nước nóng năng lượng mặt trời Empoli gần như quanh năm, còn ở miền Trung & miền Bắc thì cần gắn bộ hỗ trợ điện để sử dụng vào mùa đông và  khi thời tiết mưa dầm.
Bộ điện trở dự phòng của máy năng lượng mặt trời Empoli có công suất 1500 - 3000W. Bạn có thể kiểm soát điện bằng cách bật điện đun nóng trong 2giờ đồng hồ rồi ngắt điện hoặc để chế độ bật/ tắt tự động theo nhiệt độ cài sẵn.
Bạn nên cấp nước nóng năng lượng mặt trời đến bất cứ điểm nào có nhu cầu nước nóng để tiết kiệm điện/ gas. 

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Empoli được sử dụng rộng rãi trong các gia đình, khách sạn, nhà hàng, bệnh viện, công nghiệp chế biến thủy hải sản, công nghiệp dệt nhuộm và bất kỳ nhu cầu cầu nước nóng nào mà tiết kiệm được điện
Những lỗi thường gặp ở máy năng lượng mặt trời Empoli: 
- Ống thủy tinh bị vỡ hoặc trắng  cần thay thế để máy hấp thu lượng nước nóng tôt hơn
- Nếu máy nước nóng năng lượng mặt trời Empoli bị che khuất cần phải lên phương án lắp đặt lại.

 - Thay thế lại đường ống nước nóng PPR ở ngoài trời do lâu ngày sử dụng bị lão hóac
 - Hàn nối các vết lủng rò rỉ bồn chứa (hàn được hay không tùy vào những vị trí bị tủng)của máy năng lượng mặt trời Empoli do bị ăn mòn.
- Thay thế tất cả các linh kiện của máy nước nóng năng lượng mặt trời Empoli
- Bảo trì, vệ sinh máy nước nóng năng lượng mặt trời Empoli theo định kỳ.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét