Thứ Ba, 20 tháng 5, 2014

Sửa chữa máy nước nóng năng lượng mặt trời Thái Dương Năng, Sơn Hà UY TÍN nhất TPHCM

SỬA CHỮA MÁY NƯỚC NÓNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI  THÁI DƯƠNG NĂNG
suamaynuocnongnangluong.com 
suamaynuocnongnangluong.com


Trên thị trường hiện nay có nhiều đơn vị sản xuất và kinh doanh loại máy nước nóng năng lượng mặt trời với khá nhiều nhãn hiệu cả hàng sản xuất trong nước và hàng ngoại nhập. Theo các nhà chuyên môn, khi lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời nên chọn sản phẩm của các hãng sản xuất, phân phối uy tín, lâu năm, nếu là hàng ngoại nhập phải có xuất xứ rõ ràng. Máy nước nóng năng lượng mặt trời có ưu điểm vượt trội, tiện lợi, không sợ bị điện giật, giá thành rẻ chỉ cần đầu tư một lần là có thể sử dụng trong thời gian dài. Mặc dù mức phí đầu tư ban đầu khá cao, nhưng máy nước nóng năng lượng mặt trời có tuổi thọ trung bình khoảng từ 12-15 năm nên thực tế chi phí bỏ ra  rất thấp.


Theo các nhà chuyên môn, sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời sẽ tiết kiệm được khoảng từ 2.000-2.500 KW/h điện hằng năm so với các thiết bị điện có cùng chức năng, đồng thời lại rất an toàn, không sợ bị điện giật hay cháy nổ. Chính vì vậy nhu cầu lắp đặt, sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời cho nhà ở, khách sạn, nhà hàng v.v.v đang tăng rất mạnh.
Ngày 12/12/2013. Công ty Cổ Phần Quốc tế Sơn Hà đã chính thức ra mắt dòng sản phẩm Thái Dương Năng Sơn Hà thế hệ mới. Sự kiện đã thu hút được hàng trăm nhà phân phối và nhiều cơ quan báo đài tham dự. Tung ra thị trường lần này, Sơn Hà cho ra mắt hai nhãn hiệu mới máy nước nóng năng lượng mặt trời Thái Dương Năng thế hệ mới và máy nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà, trong đó mỗi nhãn hiệu sẽ bao gồm 3 dòng sản phẩm: Eco, Gold và Titan. Đây được coi là những sản phẩm mang tính chiến lược đột phá của Sơn Hà, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng tại thị trường Việt Nam. Với nhiều tính năng vượt trội so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường như: Dòng sản phẩm Thái dương năng Eco với triết lý mang lại cho khách hàng sản phẩm chất lượng cao với mức chi phí hợp lý đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng có thu nhập thấp. Dòng sản phẩm Thái dương năng Gold  được sản xuất theo công nghệ Châu Âu, ruột  bình bảo ôn hạn chế tối đa sự phá hủy vật liệu lên đến 98%. Lớp bảo ôn Polyurethane siêu giữ nhiệt tới 72 giờ, công nghệ ống chân không 5 lớp hấp thụ nhiệt lên tới 99% dòng sản phẩm này sẽ tạo nên điểm khác biệt với các sản phẩm cùng loại trên thị trường đây sẽ là sự lựa chọn tối ưu cho nhiều gia đình có thu nhập trung bình khá. Đặc biệt Sơn Hà chính thức đưa ra dòng sản phẩm Thái Dương Năng TITAN có ruột bình tráng Titan siêu bền thách thức mọi nguồn nước, siêu giữ nhiệt lên tới 96h, khả năng chống nước nhiễm mặn, nhiễm phèn mang lại sự lựa chọn tối ưu cho người tiêu dùng. Chính vì vậy chúng tôi đưa ra chương trình khuyến mại đặc biệt cho khách hành khi mua sản phẩm. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

1 nhận xét: