Thứ Năm, 22 tháng 5, 2014

Sửa chữa máy nước nóng năng lượng mặt trời uy tín nhất TPHCM
Dịch vụ sửa chữa máy nước nóng năng lượng mặt trời tại các quận, huyện khu vực TPHCM, Đồng Nai, Bình Dương, Long An…vvv . Sửa chữa máy nước nóng năng lượng chuyên nghiệp với giá cả cạnh tranh nhất. Đội ngũ kỹ thuật lành nghề, am hiểu tất cả các loại máy nước nóng năng lượng mặt trời trên thị trường Việt Nam hiện nay.

  • Cung cấp giải pháp máy nước năng lượng mặt trời, hệ thống gia nhiệt, điện năng lượng mặt trời
  • Tư vấn, thiết kế, thi công các hệ thống máy nước nóng năng lượng mặt trời công nghiệp
  • Lên kế hoạch sửa chữa máy nước nóng năng lượng mặt trời theo yêu cầu khách hàng.
  • Nhận thi công lắp đặt máy nước nóng năng lượng và đường ống nước nóng PPR dân dụng hoặc công nghiệp.
  • Đặt lợi ích của Khách hàng là trên hết
  • Bảo hành, bảo trì  trong vòng 24 giờ tất cả các ngày trong tuần ( kể cả ngày lễ)
  • Miễn phí toàn bộ phí sửa chữa trong thơi gian bảo hành
  • Có đội ngũ kỹ thuật sửa chữa chuyên nghiệp 
Ngày nay máy nước nóng năng lượng mặt trời  không còn xa lạ gì với người tiêu dùng tại Việt Nam và được chuyên gia khuyến khích sử dụng bởi độ an toàn tuyệt đối tránh được các rủi ro về điện cũng như tiết kiệm chi phí cho gia đình.
Công ty TNHH Đầu Tư Bảo An Khang tại TPHCM, giới thiệu đến Quý khách dịch vụ sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời tại nhà. Thị trường máy nước nóng năng lượng mặt trời đang dần phát triển kéo theo đó nhu cầu sử dụng dịch vụ sua chua may nuoc nong nang luong mat troi cũng tăng theo. Mà không phải dịch vụ ở đâu cũng tốt.

Để đáp ứng được nhu cầu đó công ty Bảo An Khang đã không ngừng cho nhân viên đi đào tạo, thực hành cho ra đời đội ngũ nhân viên kỹ thuật giỏi nhất, thao tác nhanh nhẹn lành nghề. Nắm rõ những bộ phận linh kiện của máy nước nóng năng lượng mặt trời cũng như những lỗi có thể xảy ra.

Hơn nữa, đội ngũ kỹ thuật được trang bị đầy đủ thiết bị hiện đại mới nhất, những sự cố khi tiến hành sửa chữa máy nước nóng năng lượng mặt trời không thể nào làm khó được đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp của Bảo An Khang.